TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN Ở TOKYO

Chắc hẳn trong quá trình lựa chọn trường tiếng tại khu vực Kanto nói chung và Tokyo nói riêng là điều khó khăn cho cả học viên cũng như Quý phụ huynh. Để quá trình lựa chọn trở nên dễ dàng hơn hãy cùng Kiến Minh tìm hiểu bài viết bên dưới.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THÀNH PHỐ TOKYO

Tokyo là thành phố ngự ở phía Đông Nhật Bản giáp với Chiba, Yokohama, Saitama.

• Vùng: Kanto
  • Đảo: Honshu
  • Trung tâm hành chính: Quận Shinjuku
  • Diện tích: 2.190,93 km2
  • Dân số: khoảng 9,273 triệu
  • GDP: 1.479 tỷ USD

So với các tỉnh thuộc khu vực phía Đông thì mùa đông tại Tokyo không qá khắc nghiệt và có 4 mùa rõ  rệt, nhiệt độ trung bình từ 0 – 12 độ C.

Ngoài việc có nền kinh tế đáng ngưỡng mộ thì Tokyo còn là trung tâm của nhiều trường Đại học danh giá như Đại học Waseda, Đại học Tokyo,… Và nhiều trường Nhật ngữ uy tín cũng như cơ hội việc làm tốt vì vậy Tokyo luôn là 1 trong những điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh.

TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở TOKYO

Trường Nhật ngữ Human Academy – Tokyo

Trường được thành lập năm 1987 và luôn nằm trong top trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo. Với tỷ lệ đỗ COE khá cao cùng chất lượng đào tạo và quản lý được đánh giá rất tốt. Không chỉ giảng dạy riêng về tiếng mà Human Academy còn có những lớp luyện thi lên senmon, cao đẳng và đại học cho học viên có nhu cầu.

Thông tin cơ bản về trường:

• Địa chỉ: Success Takadanobaba Building, 4F 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku
  • Website: https://hajl.athuman.com/
  • Học phí: khoảng 600.000 yên/ năm

Điểm nổi bật:

• Vị trí trung tâm, di chuyển thuận tiện
  • Chế độ đóng học phí nửa năm 1 lần
  • Hướng dẫn tận tình cho du học sinh

Học viện Quốc tế Aoyama

Được thành lập năm 1988 tại Minato. Với phương châm lý thuyết đi kèm với thực hành, trường không những cung cấp cho học viên chương trình đào tạo đa dạng mà còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, ngoại khóa để du học sinh nâng cao khả năng giao tiếp. Và là một trong những trường Nhật ngữ có chính sách học bổng nhiều nhất tại Tokyo.

Điểm nổi bật:

• Khóa học đa dạng (chương trình tiếng, dự bị Đại học, Cao học,khóa học giành cho doanh nghiệp)
  • Hướng dẫn luyện thi kỳ thi EJU chất lượng
  • Chế độ học bổng
  • Vi trí trung tâm, di chuyển thuận tiện

Trường Nhật ngữ An (An Language School)

Thành lập năm 1989, trường chuyên về “ Đào tạo tiếng Nhật trên nền tảng giao tiếp” và có các khóa học luyện thi lên trường chuyên môn, đại học, cao học. Bên cạnh đó trường cũng có chương trình luyện thi để chuyển đổi sang Visa Tokutei Ginou và đi làm.

• Là trường điểm của Cục Tokyo
  • Đều có ký túc xá gần 4 phân hiệu cho
  • Chế độ học bổng tốt

Trường Nhật ngữ Waseda EDU

Trường Nhật ngữ Waseda EDU là một trường tiếng có lịch sử tại Nhật Bản được thành lập năm 1988. Trong hơn 30 năm, trường đã tích lũy được những thành tích liên quan đến giảng dạy tiếng Nhật và đã thành lập một hệ thống giáo dục toàn diện. Được công nhận hằng năm bởi Cục Nhập cư Tokyo như là một “trường học đủ điều kiện” với tiêu chuẩn của một trường tiếng Nhật chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng thay đổi phương pháp quản lý và giảng dạy tiếng Nhật để du học sinh có thể tiếp tục học tập tại những trường đúng với nguyện vọng của bản thân.

Điểm nổi bật:

• Đẩy mạnh giáo dục nuôi dưỡng phẩm chất con người
  • Chính sách hỗ trợ du học sinh
  • Chế độ học bổng lên đến 88.000 yên

Trường Nhật ngữ TCJ

Thành lập năm 1988, là trường có quy mô lớn hơn 1000 nhân viên. Có những buổi học ngoại khóa thú vị cùng nhiều buổi ngoại khóa thú vị. Trường luôn đặt mục tiêu trong việc đào tạo học viên trở thành “những nhân tài thực sự của quốc gia”.

• Địa chỉ: Tòa nhà Toshin Shinanomachi-Ekimae, 34 Shinanomachi, Shinjuku
  • Website: tcj-nihongo.co.jp
  • Học phí: khoảng 700.000 yên

Điểm nổi bật:

• Nhiều chương trình học để du học sinh chọn lựa (Khóa cao học, Đại học, senmon, tìm việc)
  • Học bổng lên đến 160.000 yên cùng những học bổng liên kết (Kyoristu, JASSO,…)
  • Là nhà tài trợ chính cho dự án cộng đòng CLB tiếng Nhật BABERU.

Học viện Tokyo Sanritsu

Thành lập năm 2001 với phương châm “đào tạo ra những con người có nhân phẩm, ý chí biết vươn lên, không ngừng nỗ lực”. Với môi trường học tập phát huy sở trường từng học viên, là một trong những trường đạt tỷ lệ đỗ vào các trường senmon, Đại học, Cao học rất cao.

Điểm nổi bật:

• Được Cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường xuất sắc
  • Du học sinh có thể đậu N1 trong 1 năm
  • Có các khóa học ngắn hạn hỗ trợ cho học viên

Một số trường Nhật ngữ uy tín khác:

Trên đây là thông tin tổng hợp các trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé !