Giới thiệu

Xuất phát từ niềm đam mê với những giá trị của đất nước mặt trời mọc, Nhật ngữ Kiến Minh được thành lập tháng 8/2016, với mong muốn tạo ra một môi trường học tập tiếng Nhật đột phá ngay tại Việt Nam, trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ Việt có tiếp cận cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản.

"Tiếng Nhật vì tương lai Việt" đây là kim chỉ nam giúp Nhật ngữ Kiến Minh luôn nổ lực để tạo ra một môi trường học tập hiện đại và đột phá hơn so với phương pháp dạy truyền thống hiện nay.Tại Kiến Minh các học viên không những học được tiếng Nhật mà còn thẩm thấu một cách tự nhiên văn hóa và tinh thần Nhật Bản truyền cảm hứng cho học viên nỗ lực, trưởng thành hơn mỗi ngày.

Nhật ngữ Kiến Minh trực thuộc công ty Hajime Nippon theo đuổi mô hình “all-in-one”, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho cộng đồng có nhu cầu du học, làm việc hoặc định cư tại Nhật. Các lĩnh vực hoạt động hiện tại của trung tâm bao gồm: giảng dạy tiếng Nhật, tư vấn và cung cấp dịch vụ du học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tư vấn thị trường Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Lớp học được thiết kế với số lượng học viên vừa phải từ 8 - 20 học viên để có thể theo sát và hỗ trợ từng học viên một cách tốt nhất.Từ N5 đến N3 các học viên đều được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng KANJI học và có thể sử dụng được cũng là một trong những phương châm của Kiến Minh.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm trẻ trung, năng động với trình độ tiếng Nhật N2 và N1 cùng phương pháp dạy cuốn hút. Giáo viên đã từng có cơ hội trải nghiệm training, du học và làm việc tại Nhật. Nhờ đó, trung tâm có thể hiểu rõ được các khó khăn khi học tiếng Nhật cũng như cuộc sống và văn hóa tại Nhật như thế nào để có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Cùng với nhân viên chăm sóc học viên, hỗ trợ học bù khi vắng học cũng như không theo kịp bài, hỗ trợ lên lớp hoặc xuống lớp tùy theo trình độ và nguyện vọng của học viên.

Với sự nỗ lực của mình, Nhật ngữ Kiến Minh - trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Hajime Nippon đã trở thành một cái tên uy tín về đào tạo tiếng Nhật và là đối tác của nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn như Seven & I Holding, Mundial Food, Nissei...

Ngoài triển khai các lớp học tại cơ sở, Nhật ngữ Hajime Nippon cũng đang phối hợp cùng Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp quốc tế VJEC triển khai chương trình “cầm tay đào tạo chính quy’" tiếng Nhật chuẩn đầu ra cho sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Trung tâm đã và đang hợp tác cùng nhiều trường đại học, trung học khác về lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật như Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM...

Các khóa học tại Nhật ngữ Kiến Minh đa dạng, đáp ứng yêu cầu học ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt, mức học phí tại đây cũng được nhiều người học đánh giá là hợp lý, với mức chi phí trung bình khoảng 917,000 VNĐ/ tháng đối với chương trình đào tạo N4, N5. Với các khóa học cấp tốc hoặc trình độ cao hơn thì chi phí cũng tăng lên tương ứng nhưng vẫn được đánh giá là “khá mềm”.

Đối với từng trình độ đều có các dạng lớp như sau: 

☘️ Lớp cấp tốc:  Lớp kéo dài trong vòng 3 tháng. Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji. Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế.

☘️ Lớp bán cấp tốc: Lớp giành cho những bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhưng không học lớp ngày được, khóa học sẽ hoàn thành trong 4,5 tháng, sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế. Giành cho cấp độ N5 và N4.

☘️ Lớp phổ cập:  "Khóa học tiếng Nhật phổ cập" dành cho các bạn bận công việc, muốn học trong thời gian dài,...Trong quá trình học sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kanji. Trong vòng 6 tháng (lớp phổ cập 3-5) sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể thi các kỳ thi quốc tế. Đối với lớp N3 lớp phổ cập sẽ hoàn thành chương trình trong 6 tháng (lớp 2-4-6).

☘️ Lớp chuyên luyện thi: "Lớp luyện thi cấp tốc Thủ Đức" dành cho những bạn học ngoại ngữ 2 cần gấp bằng để nộp, những bạn cần bằng để nộp bổ sung hồ sơ du học hoặc việc làm, những bạn cần bằng để chuẩn đầu ra,... Trong quá trình học sẽ được học chương trình cô đọng chuyên luyện thi tập trung ngữ pháp, từ vựng, Kanji,... được giáo viên hướng dẫn ngữ pháp, sửa bài tập, sửa đề,...và được bám sát, hướng dẫn, hỗ trợ tối đa mọi lúc. Trong vòng 3 tháng sẽ hoàn thành xong chương trình luyện thi và có thể dự thi các kỳ thi quốc tế. Mặc dù thời gian học ngắn nhưng bổ sung đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt nói "KHÔNG" với học vẹt.  

☘️ Lớp giao tiếp với người bản xứ: chuyên luyện giao tiếp và sửa cách đọc với 100% người bản xứ đứng lớp

Với sứ mệnh “ Tiếng Nhật vì tương lai Việt”, Nhật ngữ Kiến Minh luôn luôn không ngừng đổi mới cải tiến các phương pháp dạy và học để học viên có thể thấm nhuần tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất. Trung tâm vốn được Sở Giáo Dục và Đào tạo TP HCM cấp giấy phép đầy đủ về Tư vấn Du học Nhật Bản và chương trình đào tạo tiếng Nhật . Những ai đang có nhu cầu “đón đầu xu hướng thời đại” hãy liên hệ ngay Nhật ngữ Kiến Minh nhé.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: