TRƯỜNG NHẬT NGỮ WASEDA EDU

Trường Nhật ngữ Waseda EDU là một trường tiếng có lịch sử tại Nhật Bản được thành lập năm 1988. Trong hơn 30 năm, trường đã tích lũy được những thành tích liên quan đến giảng dạy tiếng Nhật và đã thành lập một hệ thống giáo dục toàn diện. Được công nhận hằng năm bởi Cục Nhập cư Tokyo như là một “trường học đủ điều kiện” với tiêu chuẩn của một trường tiếng Nhật chất lượng cao. Trường không ngừng thay đổi phương pháp quản lý và giảng dạy tiếng Nhật để du học sinh có thể tiếp tục học tập tại những trường đúng với nguyện vọng của bản thân.

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ WASEDA EDU

• Tên tiếng Anh: Waseda EDU Language School
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Waseda EDU
  • Tên tiếng Nhật:早稲田EDU日本語学校
  • Địa chỉ: TK Daiichi Building 2F, 2-7 Ichigayasadoharacho, Shinjuku, Tokyo
  • Hotline: +81 352-06-3333
  • Nhập học: kỳ tháng 4, kỳ tháng 7, kỳ tháng 10 và kỳ tháng 1

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DU HỌC

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Khóa học tiếng Nhật cơ bản
  • Khóa ôn luyện EJU
  • Khóa học cao học
  • Khóa học mỹ thuật

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Nhật ngữ Waseda EDU đã được chuyển đến địa điểm mới vào tháng 1 năm 2018, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường học tâp của sinh viên.Toàn bộ tòa nhà trường học, diện tích sử dụng 2000m2.

Thư viện dược chuẩn bị rất nhiều tại liệu sách cũng như tài liệu tham khảo ví dụ thông tin các trường đại học, chuyên môn tương ứng với mục đích của từng du học sinh.

Phòng tự học có thể được sử dụng tự do. Sử dụng đúng với mục đích học tập.

THÔNG TIN HỌC PHÍ

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Tương tự như những trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ Waseda Edu cũng có những học bổng nổi bật như MEXT, học bổng JASSO,… và những học bổng hỗ trợ cho du học sinh quốc tế như:

• Học bổng khuyến khích học tập: mỗi tháng ¥ 48.000
  • Học bổng cho du học sinh có thành tích học tập xuất sắc: ¥ 30.000 cho 5 học viên có thành tích học tập tốt nhất.
  • Học bổng chuyên cần (trong năm học điểm danh 100% có mặt): ¥ 10.000

Trên đây là thông tin về trường Nhật ngữ Waseda EDU. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!