MINNA NO NIHONGO - CHUUKYUU I - TRANSLATION & GRAMMAR

MINNA NO NIHONGO - CHUUKYUU I - TRANSLATION & GRAMMAR

24/06/2022
1 LƯỢT TẢI
Hình ảnh
GIỚI THIỆU

Minna no Nihongo Chuukyuu 1 - Translation & Grammar
Là cuốn sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ sách Minna no nihongo Chuukyuu 1.
Cuốn sách này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc dạy và học tiếng Nhật của người Việt Nam đặc biệt là tự học tại nhà.
Hơn nữa, quyển Minna no nihongo trung cấp 1 bản dịch tiếng Anh được biên soạn tương ứng với từng bài trong trong giáo trình minna no nihongo Chuukyuu 1, gồm 2 phần cơ bản, cùng Kiến Minh tìm hiểu nhé!


1) Phần 1: Liệt kê tất cả các từ vựng theo từng bài trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật. Tất cả từ vựng sẽ được liệt kê bao gồm 3 cột: cột tiếng Nhật, cột hán tự và cột tiếng Anh. Hơn nữa, với những từ có cách sử dụng đặc biệt cũng được tác giả quyển sách Minna no nihongo trung cấp1 bản dịch tiếng Anh ghi chú một cách rõ ràng. Điều này giúp người học nắm được tất cả những từ mới sẽ xuất hiện trong bài, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi vào học ngữ pháp và các kỹ năng khác.

2) Phần 2: Là phần quan trọng nhất của cuốn sách trung cấp này – phần giải thích ngữ pháp. Minna no nihongo trung cấp 1 bản dịch tiếng Anh sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết từng mẫu ngữ pháp mà người học sẽ học trong SGK Minna No Nihong bản tiếng Nhật. Nhờ đó mà người học sẽ dễ dàng nằm bắt các điểm ngữ pháp hơn và sẽ làm tốt các bài tập trong các phần luyện tập trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật.

Hy vọng rằng với Minna no nihongo trung cấp 1 bản dịch tiếng Anh học giả sẽ hiểu rõ hơn, nắm bắt sâu hơn toàn bộ nội dung của Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 1.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN
Trở về trang chủ thư viện