TUYỂN SINH NHÀ HÀNG HỌC BỔNG SUKIYA 300,000 YÊN/NĂM

Nhà hàng Sukiya là chuỗi nhà hàng nổi tiếng với món Cơm thịt bò, nằm trong hệ thống nhà hàng cuả tập đoàn [ ZENSHO HOLDINGS., LTD.] - tập đoàn kinh doanh nhà hàng ăn lớn nhất tại Nhật Bản.

𝟏. Đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠

✅ Trường tiếng Nhật Tokyo World hợp tác với tập đoàn Xensho Holding Co., L.td. cung cấp học bổng nhà hàng Sukiya.

✅ Học sinh học bổng sẽ có công việc làm thêm ngay sau khi tới Nhật, mức lương cao nên có thể vừa học tiếng Nhật vừa có cuộc sống sinh hoạt ổn định.

✅ Có thể xin Visa kỹ năng đặc định ngành [ Nhà hàng ] hoặc [ Chế biến thực phẩm ] tại Sukiya.

✅ Tiền lương làm thêm mỗi tháng thấp nhất khoảng 120,000 yên/ tháng, cao nhất khoảng 168,000 yên/ tháng.

✅ Thời gian làm việc chủ yếu là từ sáng tới trưa, tuy nhiên để đảm bảo thời gian làm việc sẽ có trường hợp làm thêm vào thời gian khác.

𝟐. 𝐊𝐲̀ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡

Kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

𝟑. Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧

❗️❗️Thời hạn hợp đồng 1 năm ( học sinh có thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ có thể gia hạn hợp đồng nếu có nguyện vọng ).

❗️❗️Trình độ tiếng Nhật. Đỗ các kỳ thi tiếng Nhật có trình độ tương đương JLPT N4 trước khi tới Nhật.

❗️❗️Tham gia lớp học tại Trung tâm giáo dục Tokyo World – chi nhánh trực thuộc của trường tại Hà Nội trong vòng 6 tháng.

——————————————————

🌸🌸🌸