TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KASHIWARA

Trường THPT Kashiwara được thành lập năm 1963 là trường THPT hệ cơ bản, chính quy và là trường nam sinh trực thuộc Đại học Higashi Osaka. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tối ưu hỗ trợ cho môi trường học tập cũng như cuộc sống du học tiện lợi và an toàn.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Dưới 20 tuổi
  • Dự kiến tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THCS
  • Có mục đích rõ ràng cho tương lai và yêu thích Nhật Bản
  • Vượt qua kỳ thi viết (tiếng Anh, Toán, Tiếng Nhật) và phỏng vấn

THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Khóa học đặc biệt: Chuyên môn hóa các môn học nhằm hướng tới việc ôn thi vào các trường Đại học nổi tiếng.
  • Khóa học tổng hợp: Khóa học hướng dẫn học viên lựa chọn được con đường học lên cao phù hợp với nguyện vọng của mình
  • Khóa học thể thao: Khóa học giúp các học viên có thể đỗ vào các trường đại học hàng đầu và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín
  • Khóa học quốc tế: Khóa học giành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và có nguyện vọng học tiếp tại các trường Đại học của Nhật

LỚP VÀ THÁNG NHẬP HỌC

SỰ KIỆN ĐẶC SẮC

Trường có nhiều sự kiện như định hướng cho sinh viên, chuyến đi thực địa, lễ hội văn hóa,… cùng 9 CLB được chỉ định là các khóa học vận động viên với các cơ sở đào tạo và giảng viên chất lượng cao nhằm giành chức vô địch quốc gia.

Ngoài ra cũng có những CLB văn hóa và CLB khác, cũng có thể chiêu mộ bạn bè và tạo ra một CLB mới.

Trên đây là thông tin trường THPT Kashiwara (nam sinh) tại thành phố Osaka. Chúc Quý phụ huynh và các bạn học viên tự tin trong quá trình chọn trường cho con cũng như chính bản thân học viên. Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về du học THPT đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay hotline 0938 044 469 để Kiến Minh có thể hỗ trợ tìm hiểu một cách tốt nhất nhé!