TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD

Trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập vào năm 1989, tọa lạc tại Shinjuku. Là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được chứng nhận là trường Nhật ngữ của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật và được chính phủ công nhận là trường Nhật ngữ ưu tú trong khu vực Tokyo. Cùng với mục tiêu đạt được năng lực ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao, trường chú trọng việc hướng dẫn cho học viên về văn hóa cũng như xã hội Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Tokyo World là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng năng lực Nhật ngữ cho những học viên có ý định thi vào đại học, cao đẳng, trung cấp… của Nhật, những học viên có sử dụng tiếng Nhật làm việc trong tất cả các lĩnh vực.

THÔNG TIN TRƯỜNG

• Tên tiếng Anh: Tokyo World Japanese Language School
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Tokyo World
  • Tên tiếng Nhật: 東京ワールド日本語学校
  • Hotline: +81 3-5332-3531
  • Địa chỉ (trụ sở chính): 1-13-24 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo
  • Website: https://twla.jp
  • Nhập học: kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THÔNG TIN HỌC PHÍ

• Khóa học tổng quát

• Khóa học dự bị đại học
  • Khóa học dự bị sau đại học
  • Khóa học kinh doanh
  • Các khóa học ngắn hạn
  • Lớp học tự chọn

KÝ TÚC XÁ

Trường Nhật ngữ Tokyo World có ký túc xá tư nhân theo nhu cầu của du học sinh. Phòng ký túc của học viên được thiết kế theo phòng cách kiểu hiện đại. Trong đó có nhiều loại phòng, kích cỡ để cho học viên có thể lựa chọn.

Ký túc xá cho nam nữ gần ga tàu rất tiện cho việc đi lại. Ký túc xá được trang bị các thiết bị cơ bản như: điều hòa, giường, điều hòa, tủ sách, tủ quần áo, bàn, ghế, đèn điện, điện thoại.

HỌC BỔNG

Học bổng giành cho các bạn du học sinh nước ngoài hiện đang theo học tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật được Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật công nhận.

Đáp ứng đủ 5 điều kiện dưới đây, và có thành tích đi học, đạo đức tốt.
※ Sẽ xét duyệt hồ sơ đối với các học sinh đăng ký

1. Học sinh có tỉ lệ đi học và thành tích ưu tú (bao gồm cả thái độ học tập tốt) trong quá trình học tại trường.
  2. Nhận trợ cấp từ gia đình dưới 90,000 Yên(Trừ học phí và phí nhập học)
  3. Trong trường hợp đang nhận học bổng khác, thì học bổng đó phải thấp hơn học bổng này.
  4. Thu nhập năm dưới 5,000,000 Yên
  5. Năm tiếp theo sau khi nhận học bổng, phải học lên đại học hoặc trung cấp…

Học bổng: Mỗi tháng 30,000 Yên (Mỗi năm 360,000 Yên)

Học bổng chuyên cần
Đối tượng: học sinh không nghỉ học, đi muộn, về sớm (Không giới hạn số lượng học sinh)
Phần thưởng chuyên cần: 3 tháng 1 lần 3,000 Yên
1 năm 1 lần 10,000 Yên

Trên đây là thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo World. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!