TRƯỜNG NHẬT NGỮ ALCC

Giới thiệu trường ALCC Tokyo

Học viện ALCC Tokyo nằm tại quận Adachi, nội thành Tokyo – một trong những quận tập trung đông dân cư sinh sống nên rất thuận lợi về giao thông cũng như sinh sống. Chỉ 10 phút đi bộ từ ga Rokuchou trên tuyến Tsukuba Express, ngay gần trường có một thư viện công lớn của quận Adachi.

Đây là trường Nhật ngữ được thành lập với phương châm đào tạo và hướng dẫn chú trọng vào tạo động lực và nâng cao năng lực tự chủ của mỗi học sinh, mà cùng với đó còn là xây dựng nên một đội ngũ lao động có năng lực, đáp ứng được tiêu chí của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện nhập học trường ALCC Tokyo

🎐 Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành 12 năm học phổ thông hoặc các khóa học tương đương.

🎐 Học sinh thi khả năng tiếng nhật trình độ N5 đạt yêu cầu hoặc có khả năng tiếng nhật trình độ tương đương.

🎐 Học sinh được phép học tập tại Nhật hoặc có mong muốn học tập tại Nhật thông qua thủ tục chính quy.  

🎐 Bản thân hoặc người chi trả kinh phí cho học sinh có đủ khả năng chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Nhật.  

Khóa học Tiếng Nhật tại trường ALCC Tokyo

Du học sinh học tập tại Học viện Nhật ngữ Tokyo ALCC được nhà trường trang bị khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, trải nghiệm cuộc sống tại nhà người dân Nhật Bản, tham gia các sự kiện, chương trình giao lưu…

Học bổng

Căn cứ quy định tiền học bổng của nhà trường, sàng lọc ra những sinh viên có mức chuyên cần cao, thành tích học tập, thái độ học tập, phẩm chất đạo đức tốt, sau khi thông qua hội đồng giáo vụ lựa chọn, đồng thời được hiệu trưởng công nhận, sẽ được trao học bổng. 

Chi phí

🎐 Phí xét tuyển: 20.000 JPY

🎐 Phí nhập học: 50.000 JPY

🎐 Học phí: 600.000 JPY

🎐 Chi phí khác: 100.000 JPY

Thông tin liên hệ Học Viện ALCC Tokyo

🏫 10-18, Hozukacho, Adachi, Tokyo, Japan 121-0072

☎️ +81 3-5856-6844

Website: http://www.alcctokyo.com/

-------------------------------------------------------------------------------

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tin liên quan