HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOHO (TOHO INTERNATIONAL COLLEGE)

Học viện Toho International College - Học viện quốc tế TOHO (Đông Phương) nằm ở quận EDOGAWA - một quận lớn thứ 2 của thành phố Tokyo Nhật Bản, cách ga Kasai khoảng 2 phút đi bộ và cách sân bay Narita 55 phút đi xe buýt. Từ trường đi tới ga Tokyo mất 15 phút, vị trí giao thông thuận lợi và chi phí sinh hoạt khá là rẻ.

 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOHO

- Trường được thành lập từ năm 1994 có bề dày kinh nghiệm hơn 28 năm, có thể tự hào là một trong những trường dạy tiếng Nhật chất lượng tốt nhất ở Tokyo. Mục tiêu của trường là đạo tạo tiếng Nhật cho các bạn học sinh học lên Cao học, Đại học, Cao Đẳng, Senmon. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ toàn diện cho những bạn có nguyện vọng đi làm sau khi tốt nghiệp trường tiếng (Tokuteigino) hoặc đã đạt đủ điều kiện đổi visa đi làm mặc dù chưa tốt nghiệp trường Tiếng.

- Lớp học tổ chức không quá 20 người. Kiểm tra năng lực tiếng Nhật tho định kỳ để chia lớp theo trình độ phù hợp

- Tổ chức các giờ học luyện thi trước các kỳ thi EJU, JLPT, chứng chỉ nghề

- Đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, liên kết được với nhiều trường nổi tiếng và có thể tiến cử các trường Đại học lớn

- Tổ chức các buổi ngoại khóa, du học, giao lưu trải nghiệm văn hóa Nhật Bản...

- Có nhân viên người Việt hỗ trợ về mặt cuộc sống, làm thêm, khám khám bệnh khi ốm đau nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để học sinh có thể yên tâm học tập.

- Học phí rẻ: 740,000 yên, năm tiếp theo còn 660,000 yên (Tùy theo kế hoạch và mục tiêu cá nhân, năm thứ 2 có thể được đóng học phí 3 tháng/lần)

( Hình ảnh học viện Toho International College đến gặp gỡ và giao lưu cùng Kiến Minh)

KỲ TUYỂN SINH DU HỌC

Tháng 4: chương trình học 2 năm

Tháng 7: chương trình học 1 năm 9 tháng

Tháng 10: chương trình học 1 năm rưỡi

Tháng 1: Chương trình học 1 năm 3 tháng

CHI PHÍ:

Ký Túc xá: 

Ký túc xác cách trường khoản 2 -10 phút đi bộ. Tiền nhà chưa bao gồm chi phí điện nước. Nhà trường trang bị internet, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi, giường, chăn nẹm, lò vi sóng, bàn, ghế, bình đun nước nóng,... (không bắt buộc ở KTX của trường)

THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG

Trên đây là thông tin về Học viên Quốc tế Toho, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong sự việc chọn học trường tiếng tại Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng. Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản có thể liên lạc qua Hotline: 0938844469 để được tư vấn rõ về chương trình Du học Nhật Bản!

Chúc Bạn thành công trong việc chọn trường tiếng Nhật và thành công đạt được nguyện vọng của bản thân!

——————————————————

🌸🌸🌸

Tin liên quan