HỌC VIỆN QUỐC TẾ NITTO

Học viện Quốc tế Nitto là một cơ sở giáo dục tiếng Nhật chính quy được Bộ Tư pháp Nhật Bản phê duyệt tại thành phố Machida thuộc thủ đô Tokyo, trường chuyên về giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài. Năm 2009, trường chúng tôi được thành lập bởi một giáo sư trường Đại Học Nhật Bản và đã tổ chức chương trình giáo dục tiếng Nhật và hướng dẫn nhập học vào các trường đại học và cao học Nhật Bản trong nhiều năm. Kể từ những năm gần đây, chúng tôi tổ chức một khóa học tiếng Nhật toàn diện từ cơ bản, hơn thế nữa chúng tôi cũng tang cường chú trọng việc hướng dẫn việc làm cho các du học sinh muốn tìm việc làm tại Nhật Bản.

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ NITTO

• Tên tiếng Anh: NITTO International School Hachioji
  • Tên tiếng Nhật: 日本国際学院八王子校
  • Hotline:  042-772-0898
  • Địa chỉ: 2-18 Yagi-cho, Hachioji-shi, Tokyo
  • Homepage: ntis.co.jp
  • Nhập học: kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DU HỌC

1. Đã hoàn thành chương trình THPT, Cao đẳng, Đại học
  2. Có khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trong quá trình học tập tại Nhật Bản
  3. Vượt qua kỳ phỏng vấn của trường
  4. Năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Dự bị Đại học
  • Liên thông Đại học
  • Đại học
  • Dự bị thạc sỹ

ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ NITTO

• Hướng dẫn nhập học lên cao hỗ trợ tìm việc làm phù hợp với bạn.
  • Điểm mạnh: với hệ thồng trường học được chỉ đạo từ nhiều giáo sư Mạng lưới nhân sự mạnh mẽ trong các lĩnh vực chuyên môn.
  • Điểm nổi bật nhất là hệ thống giáo dục và hướng dẫn các khóa học tiếng Nhật toàn diện. Sinh viên quốc tế muốn kiếm việc làm với tư cách kỹ năng đặc định (Tokutei Gino) sẽ tham gia khóa học luyện thi kỹ năng đặc biệt cho từng lĩnh vực chỉ mất một thời gian ngắn. Với mục tiêu đặt ra, học viện sẽ hỗ trợ các DHS khi vượt qua kỳ thi và được công ty tuyển dụng.

THÔNG TIN LÀM THÊM

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Trên đây là thông tin về Học việc Quốc tế Nitto. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé !