TOP 10+ TRANG WEB HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ HAY NHẤT

Bạn đang tìm kiếm các trang web học tiếng Nhật online miễn phí hay nhất, hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 10+ trang web học tiếng Nhật online miễn phí, tốt nhất.

1. KIẾN MINH

Bận học, bận làm việc. Các giờ học không phù hợp với bạn. Bạn muốn chủ động về thời gian học tập, học thêm ngôn ngữ mới của mình.

kienminh.edu.vn là Website học Tiếng Nhật miễn phí và hiệu quả bao gồm các chuyện mục: từ vựng, ngữ pháp, video,... giúp người học dễ hiểu, tiếp thu nhanh các kiến thức. Ngoài ra kho tài liệu web của Kiến Minh có đầy đủ các tài liệu từ Sơ - Trung cấp

Website nội dung trang web được xây dựng dựa trên giáo trình Minna no Nihongo và nhiều giáo trình tổng hợp khác dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Nhật hoặc đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp - trung cấp

                      

Kiến Minh thường xuyên mở những buổi thi thử JLTP Online để mọi người có thể nắm vững kiến thức, ôn tập lại Từ vựng, Ngữ pháp,... Và đặc biệt là sẽ giúp mình nhớ kỹ hơn để chuẩn bị cho Kỳ Thi Thật. Có đầy đủ các tài liệu và Ebook ôn tập cho mình download FREE thoải mái 

Link website: https://www.kienminh.edu.vn/

 

2. TRYJLPT

Tryjlpt chính là trang web luyện thi tiếng Nhật online lớn nhất, chính xác nhất và được nhiều người dùng bình chọn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với trang web này thì bạn không phải vất vả đi xin đề, tìm đề hay mua sách để luyện tập một cách máy móc.

Cụ thể, trang web này có kho đề thi với số lượng lớn lên tới hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tập cũng như ôn luyện. Những đề thi này được sắp xếp theo lịch cụ thể và được phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng để mọi người tiện thu xếp thời gian tham gia vô cùng tiện lợi.

Trang web Tryjlpt không chỉ cung cấp cho người dùng những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT mà nó còn có rất nhiều đề thi riêng biệt theo từng kỹ năng như: luyện thi về từ vựng tiếng Nhật, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật Kanj hay đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu.

Một trong những ưu điểm nổi trội của trang web này chính là việc bạn có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn, điều mà chưa một website nào làm được hiện nay.

Link website: https://tryjlpt.com/

 

                      

 

3. VNJPCLUB

Trang web học tiếng Nhật online miễn phí vnjpclub.com là trang web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất hiện nay, với nội dung bài học trình bày rõ ràng, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu học khác nhau giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân một cách hiệu quả.

Vnjpclub có thư viện nhiều bài học rất chi tiết các kiến thức tổng quan về tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: vỡ lòng, sơ cấp, N5 – N1, JPS JLPT,...Có nhiều bài tập để ôn luyện các khả năng: nghe, đọc, hội thoại,... và các bài tập bổ trợ cho các kì thi tiếng Nhật bao gồm: luyện thi về từ vựng tiếng Nhật, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật Kanj hay đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu và các đề luyện thi chuẩn kỳ thi JLPT từ N5 đến N2.

Link website: https://www.vnjpclub.com/

 

                      

 

4. DUNGMORI

Cách dạy hài hước, vui vẻ giúp tăng khả năng ghi nhớ là những gì học viên cảm nhận và đánh giá sau khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại dungmori.com. Trung tâm có 2 hình thức dạy là online và offline. Nếu học viên quá xa Hà Nội và không có thời gian đến học tại trung tâm thì các khóa học tiếng Nhật Online tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giao diện website bằng tiếng Việt nên khá là dễ để bạn bắt đầu quá trình học.

Nội dung các cấp độ học được giảng viên phân chia rất rõ ràng, đảm bảo học viên không bỏ lỡ bất cứ kiến thức nào. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Nhật N5 Online miễn phí khi đến với dungmori.com. Với sự quyết tâm và đam mê của thầy cô tại trung tâm, không ít học viên đã đạt được kết quả cao tại các kỳ thi tiếng Nhật.

Link website: https://dungmori.com/

                     

 


5. NHẬT VIỆT MAZII  

Trang web có đầy đủ các tính năng giúp người học tra cứu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, chữ Kanji. Trang web ngày càng được nâng cấp hệ thống hoàn chỉnh hơn với các bài học đa dạng, tập trung theo các chủ đề.

 

Link website: https://en.mazii.net/search

 

                     

 

6. DUOLINGO

 

Bạn không có nhiều thời gian để bắt đầu việc học tiếng Nhật thì bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc giải lao để truy cập vào duolingo.com – Website học tiếng Nhật Online tốt nhất, hiệu quả cao. Bạn có thể tham gia các bài kiểm tra từ dễ đến khó có đính kèm phát âm từ để củng cố kiến thức đỡ học mỗi ngày.
 

duolingo.com là website có chức năng hỗ trợ luyện tập theo thời gian bạn đưa ra 5 phút 10 phút,.. tùy vào điều kiện và sở thích của bạn. Hệ thống có chức năng chấm điểm ngay sau khi bạn hoàn thành bài test, sau đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng kích lệ để có thể mua vật phẩm ảo trên website.

Link website:https://www.duolingo.com/learn

 

                     

 

7. DEKIRU

 

Trang web sở hữu cho mình nội dung đầy đủ, phong phú, toàn diện nhất. Sử dụng trên máy tính bảng, máy tính cầm tay, điện thoại rất tiện lợi. Vì thế, người dùng có thể chủ động về thời gian sử dụng. Các bài học tại web xây dựng dưới dạng game với thao tác đơn giản, giúp tiếp thu, học thuộc kiến thức nhanh mà không nhàm chán, khô khan.

Bạn được cung cấp chương trình học tiếng Nhật theo cách riêng phù hợp từng trình độ. Tương tác với giáo viên, bạn học khác qua tính năng trợ giúp trực tuyến, chat nhóm.

Link website: https://dekiru.vn/

 

                     

 

8. AKIRA EDUCATION

Web học tiếng Nhật online miễn phí Akira Education là website học tiếng Nhật tại nhà hàng đầu Việt Nam hiện nay, chương trình học tập bao gồm đầy đủ các nội dung luyện tập: từ vựng, ngữ pháp,... chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, cải thiện tốt trình độ tiếng Nhật của bản thân. Rất phù hợp cho các bạn mới khởi đầu học và trình độ sơ cấp. 

Link website: https://akira.edu.vn/

 

9. COSCOM

Đây không chỉ là website học tiếng nhật trực tuyến mà còn là website tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng đến các cụm từ đàm thoại.Trang web thậm chí còn cung cấp các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một hướng dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Link website: https://www.coscom.co.jp/

 

                      

10. ERIN

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Gồm 25 bài học với hình thức học thông qua các video và các tài liệu được thiết kế kèm theo. Thông qua việc học tập trên trang web này thì bạn không những biết được các mẫu câu hội thoại được sử dụng trong từng tình huống như nào mà bạn còn được biết văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó trang web còn có chương trình học bằng Manga dành cho những bạn yêu thích truyện tranh giúp việc học trở nên vô cùng thú vị, không gây nhàm chán.

Link website: https://www.erin.ne.jp/redirect.php

 

                     

 

11. NHK

Website học tiếng Nhật nhk.or.jp là website học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà miễn phí vô cùng thú vị do đài phát thanh NHK World (đài công cộng của Nhật Bản) sản xuất, với phương pháp học dựa trên hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và cách diễn đạt trong tiếng Nhật. Rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp.

Link website: https://www.nhk.or.jp/lesson/vi/lessons/

 

                     

 

12. TOFUGU

Trang web học tiếng Nhật Tofugu là trang học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí rất hữu ích mà bạn cần trải nghiệm, cung cấp các hệ thống kiến thức rộng lớn, các kinh nghiệm hữu ích hỗ trợ đắc lực giúp bạn có thể thông thạo ngôn ngữ Nhật một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Link website:https://www.tofugu.com/

 

                    

Trên đây là top 10+ trang web học tiếng Nhật online miễn phí hay nhất. Ngoài những trang web học tiếng Nhật online, tham gia một khoá học với những giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt tình tại KIẾN MINH cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tiếng Nhật của bản thân.

Tin liên quan