VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NHẬT NGỮ KIẾN MINH

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NHẬT NGỮ KIẾN MINH

1. Chương trình học uy tín và chất lượng

Tiếng Nhật tốt là hành trang không thể thiếu dành cho các bạn có dự định đi du học, thực tập sinh hoặc những bạn đang mong muốn mức thu nhập tốt tại các công ty Nhât. Trước tiên, để xin visa du học thành công hay muốn làm việc có mức thu nhập tốt tại các công ty Nhật, học viên đều phải có trình độ tiếng Nhật nhất định để qua được vòng xét hồ sơ hay cả phỏng vấn. Vì vậy, các lớp học tiếng Nhật cấp tốc, bán cấp tốc, phổ cập với giáo viên giàu kinh nghiệm hay các lớp học luyện thi VÀNG, giao tiếp cơ bản ngay tại trung tâm là điều kiện rất thuận lợi để các bạn trang bị vốn tiếng Nhật cho mình. Đặc biệt, Kiến Minh còn có những chương trình giảng dạy tiếng Nhật thiết kế riêng theo nhu cầu như phỏng vấn học bổng hay phỏng vấn việc làm...Học không chỉ để lấy bằng mà học còn có thể sử dụng được là điều Kiến Minh mong muốn mang đến cho học viên.

2. Thời lượng và học phí

Thiết kế lớp thông thường dành cho học viên không có nhiều thời gian với mức học phí chỉ 917,000/ tháng, thiết kế lớp với lịch học các ngày trong tuần sáng - chiều dành cho đối tượng muốn cấp tốc học nhanh, tiết kiệm thời gian với mức học phí chỉ 5,700,000/ khóa 3 tháng xong chương trình N5 cùng nhiều ưu đãi khi đăng ký khóa học. Bên cạnh đó, còn có những lớp thiết kế giờ học theo nhu cầu học viên, lớp học online với mức học phí ưu đãi khác. Ngoài những giờ học chính, nếu bạn không hiểu bất cứ một phần nào hay nghỉ một vài buổi trong khóa học tiếng nhật này thì bạn sẽ có thể được sắp xếp học bù hoặc kèm để có thể củng cố những phần bạn bỏ lỡ. 

Ưu đãi khi đăng ký khóa học (ưu đãi áp dụng tùy tháng)

3. Kiến Minh là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường tiếng, Cao Đẳng - Đại Học

Kiến Minh đã chính thức trở thành đại diện tuyển sinh của nhiều trường tiếng, Cao đẳng - Đại học uy tín, có kiểm định chất lượng, học phí đa dạng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từng cá nhân, gia đình. Đặc biệt Kiến Minh còn sở hữu khá nhiều thông tin học bổng ở các trường tiếng, cao đẳng đến sau đại học. Vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại Kiến Minh cho quý phụ huynh và học viên rất nhiều sự lựa chọn vô cùng đa dạng, phong phú có thể thỏa mãn mọi nhu cầu học tập.

4. Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Với quan điểm "Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi" Điều mà phụ huynh và học viên luôn nhắc tới khi nói về các nhân viên tư vấn du học Kiến Minh đó là sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Bằng chuyên môn và sự tư vấn tận tình, Kiến Minh đã đưa nhiều học sinh đi du học thành công. Không dừng lại ở đó, Kiến Minh còn cung cấp sự hỗ trợ kéo dài cho đến khi học sinh kết thúc khóa học, sau khi Du học sang Nhật.

du học sinh Kiến Minh năm 2018

Liên hệ ngay Kiến Minh để được hỗ trợ LIỀN - NGAY - LẬP TỨC các chương trình học cùng như du học nhé!

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

#NhatnguKienMinh

#VisaochonnhatnguKienMinh

Tin liên quan