TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 07/2022 và 10/2022

1. Đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑠𝑖𝑛ℎ:

☘️Đã tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học.

☘️Siêng năng, chịu khó, có ý chí phấn đấu học tập

☘️Có sức khỏe tốt

2. 𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̣𝑐:

🎯 Kỳ tháng 07/2022: Học 1 năm 9 tháng

🎯 Kỳ tháng 10/2022: Học 1 năm 6 tháng

🔜 Sau khi tốt nghiệp trường tiếng có thể thi vào trường Cao đẳng, Đại học hoặc được hỗ trợ chuyển đổi visa sang đi làm tại Nhật.

3. 𝐶𝑎́𝑐 𝑑𝑎̣𝑛𝑔 𝑑𝑢 ℎ𝑜̣𝑐:

🔓Du #học_tự_túc

🔓Du #học_bổng_Báo Yomiuri

🔓Du #học_bổng_Nhà_hàng Sukiya

💥💥💥𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡.🔥🔥🔥

4. 𝐶𝑎́𝑐 𝑑𝑎̣𝑛𝑔 Học Bổng hiện có tại Kiến Minh:

Học Bổng Báo Yomiuri  (𝑠𝑜̂́ 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑜́ ℎ𝑎̣𝑛 – 60 𝑠𝑢𝑎̂́𝑡)
      𝑮𝒊́𝒂 𝒕𝒓𝒊̣ 𝑯𝒐̣𝒄 𝑩𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒍𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̛́𝒊 𝟓𝟏𝟎 𝑻𝑹𝑰𝑬̣̂𝑼/ 2 𝑵𝑨̆𝑴
         Đây là chương trình học bổng Du học nhằm hỗ trợ các bạn học viên có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức phí tiết kiệm NHẤT.
Địa điểm học: 𝘛𝘳𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 𝘛𝘰𝘬𝘺𝘰 𝘞𝘰𝘳𝘭𝘥 𝘑𝘢𝘱𝘢𝘯𝘦𝘴𝘦 𝘓𝘢𝘯𝘨𝘶𝘢𝘨𝘦 𝘚𝘤𝘩𝘰𝘰𝘭, 𝘰̛̉ 𝘛𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘱𝘩𝘰̂́ 𝘛𝘰𝘬𝘺𝘰, 𝘕𝘩𝘢̣̂𝘵 𝘉𝘢̉𝘯.

𝑸𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊:
- Miễn phí học phí và KTX trong 2 năm tại Nhật tương đương với 𝟓𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
- Có công việc làm thêm ổn định ngay sau khi đến Nhật, với mức lương từ 19.000.000đ – 25.000.000/ 𝘵𝘩𝘢́𝘯𝘨
- Hỗ trợ chi phí điện, nước, gas, đi lại tại Nhật trong thời gian tham học bổng.
- CAM KẾT TỶ LỆ   Đ Ỗ 𝟏𝟎𝟎%

Học Bổng Nhà hàng Sukiya

Học bổng Sukiya dành cho các bạn du học sinh Nhật bản muốn có công việc làm thêm ngay khi vừa mới đến Nhật. Ngoài tiền lương làm thêm, thì mỗi tháng các bạn còn nhận được tiền học bổng.

Gồm 2 loại:
1. 𝑮𝒐́𝒊 𝑯𝒐̣𝒄 𝑩𝒐̂̉𝒏𝒈 50,000 𝒚𝒆𝒏/ 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 ( tương đương 10.500.000đ):
           𝑌𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢:
Đã có bằng N3 tại Việt Nam
Tỷ lệ đi học trên lớp ở Nhật Bản là 95%
          𝑄𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖:
Nhận mỗi tháng 50,000 yen tại Nhật Bản trong vòng 6 tháng học tại trường tiếng Nhật. Có thể gia hạn nếu muốn.

2. 𝑮𝒐́𝒊 𝑯𝒐̣𝒄 𝑩𝒐̂̉𝒏𝒈 25,000 𝒚𝒆𝒏/ 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 ( tương đương 5.000.000đ):
        𝑌𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢:
Đã có bằng N5 tại Việt Nam
Tỷ lệ đi học trên lớp ở Nhật Bản là 95%
       𝑄𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖:
Nhận mỗi tháng 25,000 yen tại Nhật Bản trong vòng 6 tháng học tại trường tiếng Nhật. Có thể gia hạn nếu muốn.

Học Bổng Thành tích học tập Tốt

Đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛:
- 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ nếu tổng điểm học bạ lớp 12, từ 8.0 điểm trở lên, tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học loại khá. Và nhận ngay học bổng tương đương 4.500.000đ khi nhập học tại trường tiếng Nhật.
- 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟕.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ nếu tổng điểm học bạ lớp 12 từ 7.2 điểm trở lên hoặc tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học.
- 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ nếu tổng điểm học bạ lớp 12 từ 6.5 điểm trở lên.

𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜́:

• Giảm học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và miễn phí tài liệu học với tổng giá trị lên đến 3.000.000 khi đăng ký du học tại Kiến Minh.
  • 𝐺𝑖𝑎̉𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑝ℎ𝑖́ 𝑙𝑒̂𝑛 đ𝑒̂́𝑛 60.000.000đ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 cho các bạn có thành tích học tập tiếng Nhật tốt tại Việt Nam trước khi sang Nhật.

Ngoài ra, còn nhiều học bổng khuyến khích học tập khác đang chờ bạn!

𝟗 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜:

✅ Là trung tâm #uy_tín hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

✅ #Tỷ_lệ_đỗ_VISA ( tư cách lưu trú) #cao – Cam kết làm lại hồ sơ miễn phí nếu không đỗ hồ sơ.

✅ Phí dịch vụ hợp lý – Chất lượng hỗ trợ hàng đầu.

✅ Nhận các #hồ_sơ_khó, hồ sơ đã #trượt_COE, VISA, hồ sơ đã từng #đi_thực_tập_sinh về

✅ Chương trình dạy tiếng Nhật chuẩn đầu ra đạt yêu cầu của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh.

✅ Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm dễ nắm bắt tâm lý học viên. Nhân viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng đảm bảo hồ sơ tỷ lệ đậu cao.

✅ Luôn đặt quyền lợi học viên lên hàng đầu. Hỗ trợ các bạn học viên #tìm_kiếm #VIỆC_LÀM_và_NHÀ_Ở_tại_Nhật sau khi đã qua Nhật không phân biết mới qua hay là qua lâu rồi.

✅ Liên kết với nhiều #trường_Tiếng_Nhật, trường Đại học tại Nhật Bản trên khắp đất nước Nhật Bản. Học viên được tự do chọn trường và vùng mình mong muốn.

----------------------------------------

👉𝙼𝚘̣𝚒 𝚝𝚑𝚘̂𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚗 𝚝𝚒𝚗 𝚡𝚒𝚗 𝚕𝚒𝚎̂𝚗 𝚑𝚎̣̂ 👇