TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 7.2023 VÀ THÁNG 10.2023

Du học kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10 là một trong những kỳ nhập học của các trường tại Nhật. Đặc biệt kỳ tháng 10 là kỳ nhập học đứng thứ 2 sau kỳ tháng 4 hàng năm được nhiều trường lớn tuyển sinh như các trường Tiếng, trường Senmon, trường Đại Học và Trường THPT. Đặc điểm khi đi du học kỳ tháng 7 và tháng 10 hàng năm là thời gian học tiếng Nhật ở trường Tiếng được rút gọn lại. Các bạn du học sinh Việt Nam khi sang Nhật nhập học không lo bị "sock" nhiệt vì thời tiết giữa hai kỳ nhập học này gần giống với thời tiết ở Việt Nam. Vì vậy, các bạn du học sinh sẽ nhanh hòa nhịp với môi trường sinh hoạt mới. Cùng tìm hiểu về du học kỳ tháng 7 và tháng 10 với Nhật ngữ Kiến Minh nhé!

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 07/2023 & THÁNG 10/2023

✔️ Học phí trường Tiếng có thể đóng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm

✔️Chương trình học bổng nhà hàng Sukiya, học bổng báo Yomiuri với chi phí cực thấp

✔️Hỗ trợ tìm kiếm việc làm và nhà ở khi sang Nhật

✔️ Đưa đón từ Việt Nam và Nhật Bản

✔️ Hỗ trợ đóng học phí trường tiếng Nhật với tỷ giá cực thấp.

----------------------

👩‍🎓👨‍🎓𝑪𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑫𝒖 𝒉𝒐̣𝒄:

💥Du học bổng Nhà hàng Sukiya

💥Du học bổng Báo Yomiuri

💥Du học Tokuteigino

💥Du học Dự bị Đại học 1 năm

💥Du học bậc Trung học Phổ thông

💥Du học tự túc

🎯Đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝑲𝒊𝒆̣̂𝒏:

✔️Tốt nghiệp tối thiểu THPT đối với trường tiếng và THCS đối với du học trường THPT

✔️Tuổi từ 18 – 32 tuổi

✔️Yêu thích Nhật Bản, mong muốn nguyện vọng được đi Nhật

🗝𝑲𝒚̀ 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒉𝒐̣𝒄:

🗓Tháng 07/2023: 1 năm 9 tháng

🗓Tháng 10/2023: 1 năm 6 tháng

🎎𝑇ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 đ𝑎̆𝑛𝑔 𝑘𝑦́ ℎ𝑜̂̀ 𝑠𝑜̛ từ tháng 11/2022 – 4/2023

💥💥💥𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡.🔥🔥🔥

𝟗 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜:

✅ Là trung tâm uy tín hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

✅ Tỷ lệ đổ COE ( tư cách lưu trú) CAO – Cam kết làm lại hồ sơ miễn phí nếu không đỗ hồ sơ.

✅ Phí dịch vụ hợp lý – Chất lượng hỗ trợ hàng đầu.

✅ Nhận các HỒ SƠ KHÓ, hồ sơ đã TRƯỢT COE, VISA, hồ sơ đã từng đi Thực tập Sinh về

✅ Chương trình dạy tiếng Nhật chuẩn đầu ra đạt yêu cầu của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh.

✅ Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm dễ nắm bắt tâm lý học viên. Nhân viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng đảm bảo hồ sơ tỷ lệ đậu cao.

✅ Luôn đặt quyền lợi học viên lên hàng đầu. Hỗ trợ các bạn học viên tim kiếm VIỆC LÀM và NHÀ Ở tại Nhật sau khi đã qua Nhật không phân biết mới qua hay là qua lâu rồi.

✅ Liên kết với nhiều trường Tiếng Nhật, trường THPT, trường Đại học tại Nhật Bản trên khắp đất nước Nhật Bản. Học viên được tự do chọn trường và vùng mình mong muốn.

👉Link đăng ký Du học: https://bit.ly/DuhocKienMinh

Tùy theo hoàn cảnh gia đình, thành tích học tập, quá trình học tập của từng bạn học viên sẽ được Kiến Minh tư vấn trường phù hợp với từng bạn học viên nhé! Nếu có gì không rõ về chương trình du học Nhật Bản đừng ngại gọi điện qua số điện thoại của Kiến Minh 0938 044 469 - 0938 844 469 để được tư vấn kỹ trước khi chọn trường tiếng phù hợp với bản thân nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản.

===========================

🌸🌸🌸