TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KEIAI

Du học Nhật Bản khi chỉ mới vừa tốt nghiệp THCS. Quý phụ huynh cùng học viên lo lắng về môi trường học tập, cuộc sống ở Nhật khác biệt so với Việt Nam ? Ước mơ được trải nghiệm cuộc sống, học tập,… Vậy tại sao bạn không biến ước mơ của mình thành hiện thực trong một khuôn viên đầy sự tôn trọng và yêu thương, được bao quanh bởi giáo viên, bạn cùng lớp, bạn bè câu lạc bộ, cộng đồn, trường đại học và xã hội ? Hãy cùng Kiến Minh tìm hiểu và cùng bạn thực hiện ước mơ nhé!

THÔNG TIN TRƯỜNG THPT KEIAI

Được thành lập vào năm 1940, là trường THPT trực thuộc Đại học Higashi Osaka nằm ở phía Đông thủ phủ Osaka cách Osaka 15 phút đi tàu điện. Trường và kí túc xá nằm trong khuôn viên với trường Đại học Higashi Osaka, được trang bị thiết bị và môi trường học tập tối ưu cùng cuộc sống du học thêm an toàn, tiện lợi.

Cơ sở vật chất tiện nghi với sân bóng, phòng thực hành nấu ăn, sân bóng đá, nhà ăn, phòng thực hành may mặc, phòng hoạt động,…Trường THPT Keiai là trường THPT hệ cơ bản, chính quy và nam, nữ học chung tuy nhiên trường chỉ có KTX nữ vì vậy chỉ tuyển sinh du học sinh nữ.

Khóa học:

• Khóa luyện thi Đại học (có thể nhập học tất cả các lớp)
  • Khóa thiết kế thời trang (giành riêng cho học sinh nhập học từ lớp 10)

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Dưới 20 tuổi
  • Dự kiến tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THCS
  • Có mục đích rõ ràng cho tương lai và yêu thích Nhật Bản
  • Vượt qua kỳ thi viết (tiếng Anh, Toán, Tiếng Nhật) và phỏng vấn

LỚP VÀ THÁNG NHẬP HỌC

HỌC PHÍ

SỰ KIỆN ĐẶC SẮC

Trường THPT Keiai có 15 CLB thể thao, 16 CLB văn hóa. Các bạn du học sinh có thể tham gia hoạt động CLB sinh động và thú vị. Ngoài ra còn nhiều CLB khác để các bạn có thể tham gia và trải nghiệm lĩnh vực mình yêu thích nhé!

Trên đây là thông tin trường THPT Keiai tại thành phố Osaka. Chúc Quý phụ huynh và các bạn học viên tự tin trong quá trình chọn trường cho con cũng như chính bản thân học viên. Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về du học THPT đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay hotline 0938 044 469 để Kiến Minh có thể hỗ trợ tìm hiểu một cách tốt nhất nhé!