TRƯỜNG THPT KEIAI - OSAKA

Du học bậc THPT ngày càng được phổ biến đối với nước Việt Nam chúng ta. Đặc biệt là ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh,... Hiện nay, các phụ huynh cũng bắt đầu quan tâm đến chương trình du học bậc THPT ở các nước Châu Á như Nhật, Hàn, Singapor, Philipin.... Đặc biệt là hiện tại một số trường THPT ở Nhật đã chấp nhận thêm các bạn du học sinh quốc tế để nhập học chương trình du học bậc THPT. Cùng Kiến Minh tìm hiểu về trường THPT Keiai ở thành phố Osaka nhé!

                                          

1. Giới thiệu về trường: 

Trường THPT Keiai được thành lập từ năm 1940, là trường THPT trực thuộc của Đại học Higashi Osaka và nằm ở phía đông của thủ phủ Osaka. Khu vực phía đông thành phố Osaka là khu vực khá yên tĩnh, phù hợp với việc học tập của các bạn học sinh. Ngoài ra, khu vực trên còn có hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện. Nếu di chuyển bằng xe điện chỉ mất khoảng 15 phút sẽ tới trung tâm thành phố Osaka.

Trường được xây dựng nằm trong khuôn viên của trường Đại học Higashi Osaka và ký túc xá nằm trong khuôn viên trường học giúp cho cuộc sống du học sinh thêm an toàn và tiện lợi.Trang thiết bị và môi trường học tập tối ưu. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi gồm có sân bóng, phòng thực hành nấu ăn, phòng thực hành may mặc, phòng hướng nghiệp, nhà ăn, sảnh học sinh,...

                             

Trường THPT Keiai là trường THPT gồm cả học sinh nam và học sinh nữ người Nhật, nhưng chỉ có KTX nữ nên đối với tuyển nữ đối với các bạn du học sinh.

Thông tin của trường:

2. Điều kiện nhập học trường THPT Keiai

- Học sinh dưới 20 tuổi

- Học sinh tốt nghiệp Trung học Cơ sở

- Đủ khả năng chi trả học phí trong quá trình du học tại trường

- Có mục đích rõ ràng cho tương lai và có ý chí phấn đấu

- Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của trường và luật pháp Nhật Bản.

3. Thời gian đăng ký du học THPT.

Kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 hàng năm

4. Thời gian học:

5. Thi đầu vào:

Thi viết (Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nhật), Phỏng vấn

6. Học phí: 

Học phí trên đã bao gồm các chi phí như học phí, ký túc xá, phí ăn uống 1 ngày 3 bữa trong 1 năm.

7. Các hoạt động  tiêu biểu:

Bên cạnh giờ học tiếng Nhật và các môn học bắt buộc, trường học còn tổ chức nhiều hoạt động thực tiễn giúp học sinh rèn luyện thêm các kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý sức khỏe, rèn luyện ý thức cộng đồng. Nếu chỉ học trên lý thuyết thì học sinh khó có thể rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cho sự sinh tồn.

                           

Trên đây là thông tin về trường THPT Keiai ở thành phố Osaka. Chúc phụ huynh và các em học sinh có sự lựa chọn tốt trong quá trình chọn trường THPT cho con của mình và thành công. Nếu có thắc mắc, không nắm rõ thông tin, đừng ngại gọi điện qua số điện thoại hotline 0938044469 để được Kiến Minh tư vấn kỹ hơn nhé!

===========================

🌸🌸🌸

Tin liên quan