TRƯỜNG NIPPON ACADEMY

Bạn đang tìm hiểu về các trường tiếng Nhật ở Nhật để chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới. Với mong muốn có mức sống vật chất rẻ, gần trung tâm ở Tokyo. Tỉnh Gunma là một gợi ý mà Kiến Minh muốn giới thiệu cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu về trường Nippon Academy thuộc tỉnh Gunma nhé!

Giới thiệu về trường

- Trường Nippon Academy là một trong những trường tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tỉnh Gunma, được thành lập từ năm 1990, được cấu thành từ 2 trường chuyên môn4 trường tiếng tại thành phố Maebashi và làng Takayama của tỉnh Gunma, nơi cách trung tâm Tokyo khoảng 100km

Mục tiêu của trường là thúc đẩy quốc tế hóa Nhật Bản, đưa khái niệm lòng hiếu khách ra thế giới. NIPPON ACADEMY có phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiện đại nhằm thúc đẩy việc học của học sinh.

- Ngoài ra, trường còn có thế mạnh là kinh doanh khách sạn, và trường dạy nghề (Senmon Gakkou) trong cùng tập đoàn.

- Tỉnh Gunma là nơi có vật giá rẻ nhất Nhật Bản, gần Tokyo, là nơi dễ sinh sống đối với Du học sinh.

 

Đặc trưng của Trường:

MUDIEMUlti DImensional Educationlà phương pháp giáo dục tiếng Nhật mới nhất do chủ tịch của NIPPON ACADEMY sáng tạo ra, giúp người học vừa tiếp nhận bài học 1 cách thích thú vừa giúp hiểu nhanh tiếng Nhật.

Trong thời khắc toàn cầu hóa hiện nay, MUDIE được tạo ra nhằm thích ứng việc giảng dạy với cuộc sống hàng ngày của học sinh. Có nghĩa là giảm văn bản và tăng giao tiếp! Giáo viên sẽ dạy trong lớp học gồm 3 màn hình và tất cả học sinh được trang bị máy tính. MUDIE có thể thay đổi tầm nhìn của học sinh khách quan và rộng hơn. Hãy đến trải nghiệm sự tân tiến nhất tại NIIPPON ACADEMY.

Chương trình đào tạo đặc biệt của trường:

Gunma được biết đến với khu trượt tuyết. Trường có cung cấp các tour du lịch để học sinh có cơ hội thử những môn thể thao mùa đông.

Khóa học với đối tượng là giáo viên người Nhật trong và người nước hướng tới việc nâng cao kỹ thuật giảng dạy tiếng Nhật. Cuối khóa học, các giáo viên sẽ được trao giấy chứng nhận được công nhận của bộ văn hóa.

Được tổ chức 3 lần 1 năm, nếu quan tâm bạn có thể lưu trú tại cơ sở lưu trú do NIPPON ACADEMY cung cấp. Tuy nhiên, cần phỏng vấn trước khi nhập học.

Thời gian đào tạo: 66 ngày

Đối tượng: người có nguyện vọng chuyên môn giáo viên tiếng Nhật

 

Các kỳ tuyển sinh:

Tháng 1,4,7,10 hàng năm

Học phí của trường Nippon Academy: 

Chương trình ký túc xá của Trường:

Thông tin của Trường tiếng Nhật Nippon Academy:

Địa chỉ của trường:

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nippon Academy

Tên tiếng Anh: Nippon Academy Group

Địa chỉ: Gunmaken, Maebashi shi, Ootemachi 2-5-10

Số điện thoại:+81-27-210-6888

FAX: +81-27-243-2031

Email: info@nila.jp

Website: http://www.nila.jp/

Trên đây là thông tin giới thiệu về trường Nhật ngữ Nippon Academy. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn trường học tiếng Nhật trong các kỳ du học Nhật Bản.

-------------------------------------------------------------------------------

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tin liên quan