TRƯỜNG NHẬT NGỮ KATUGAKU SHOIN

Trường được thành lập vào năm 2012 tọa lạc tại thành phố cổ Kyoto. Với tôn chỉ giảng dạy là “Đưa chất lượng lên hang đầu, đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên”. Bên cạnh đó trường còn là tiền thân của Generational Succession Katsugakusha có mạng lưới 20,000 nhân sự Trung Quốc lớn nhất tại Nhật Bản và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và tư vấn nguồn nhân lực vì vậy tận dụng lợi thế của mạng lưới trường sẽ cung cấp hỗ trợ nhất quán cho những người muốn du học Nhật từ trước khi đến Nhật, trong khi đang theo học và sau khi tốt nghiệp Katugaku Goin.

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ KATUGAKU SHOIN

• Tên Tiếng Anh: Katugaku Shoin Japanese Language School
  • Tên Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin
  • Hotline: +81 75-812-8682
  • Địa chỉ: 11-1 Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto
  • Email: shoin@katugaku.com
  • Nhập học: kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên (bắt buộc có chứng chỉ)
  • Cam kết ở ký túc xá ít nhất 1 năm
  • Không tiền án, tiền sự

ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN

Tọa lạc tại trung tâm Kyoto ở phí Nam vì vậy khí hậu tương đối trong lành. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh hiểu thêm về nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản như trà đạo, cắm hoa, …

Chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt với đội ngũ giáo viên tâm huyết, tìm tòi và sang tạo cũng như áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học bổng:

• Học bổng 30,000 yên/ tháng giành cho học viên đạt thành tích xuất sắc và chuyên cần trong các kỳ học.
  • Học bổng khuyến khích du học sinh (Bộ giáo dục Nhật Bản cấp) 48,000 yên/ tháng

Trên đây là thông tin về Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!