TRƯỜNG NGÔN NGỮ TOPA 21

Ngôi trường với phương châm “Học mà vui”, tạo môi trường học tập tiếng Nhật phù hợp với trình độ phù hợp với du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cung cấp giáo dục cho phép du học sinh trải nghiệm cuộc sống không chỉ bằng tiếng Nhật mà còn cuộc sống cũng như con người Nhật Bản. Trường tọa lạc tại trung tâm Tokyo vào năm 1988 với nhiều du học sinh tốt nghiệp đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như tiếp tục học cao và làm việc tại Nhật Bản.

THÔNG TIN TRƯỜNG NGÔN NGỮ TOPA 21

• Tên Tiếng Anh: TOPA21ST Centuary Language School

• Tên Tiếng Việt: Trường Ngôn ngữ Topa 21

• Hotline: +81 3-5380-5011

• Địa chỉ: 1-21-3 Koenjikita Suginamaku, Tokyo

• Nhập học: kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7  và kỳ tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

• Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch

• Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

• Tọa lạc tại trung tâm Tokyo 10 phút đi tàu thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đi học và làm việc

• Chương trình giảng dạy được xây dựng bởi các giáo viên kỳ cựu có kinh nghiệm giảng dạy. Hướng dẫn chi tiết du học sinh có nguyện vọng học lên chuyên môn, cao đẳng, Đại học.

• Giao lưu văn hóa với người dân Nhật Bản thông qua các hoạt động cộng đồng. Cung cấp cho phép du học sinh trải nghiệm cuộc sống bằng tiếng Nhật giúp cho du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống tại Nhật Bản và tăng khả năng giao tiếp.

• Có nhiều khóa học như khóa học dài hạn, các khóa học ngắn hạn, khóa học kiểm toán và chương trình ngắn hạn mùa hè để du học sinh dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

THÔNG TIN HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Trên đây là thông tin về trường Ngôn ngữ TOPA 21. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!