TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở OSAKA

Ngoài Tokyo thì Osaka là một trong những địa điểm thu hút du học sinh nhiều nhất Nhật Bản. Không tráng lệ như Tokyo cũng không cổ kính như Kyoto nhưng Osaka lại mang một nét đẹp truyền thống. Du học sinh sẽ được tiếp cận nền giáo dục, văn hóa cũng như cuộc sống độc đáo và tiến bộ. Hãy cùng Kiến Minh tìm hiểu xem ở Osaka có những trường Nhật ngữ nào nhé!

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THÀNH PHỐ OSAKA

Osaka là thành phố lớn thứ 3 ở Nhật Bản chỉ đứng sau Tokyo và Kyoto, giáp ranh với Kyoto, Hyogo, Nara, Wakayama và một phần giáp biển.

• Vùng: Kansai
  • Đảo: Honshu
  • Diện tích: 221,96 km2
  • Dân số: khoảng 2.628 triệu

Osaka nằm ở khu vực phía Nam Nhật Bản vì vậy khí hậu ở đây là khí hậu nhiệt đới ẩm, mùa hè nóng ẩm nhiệt độ có thể lên đến 36 độ, mùa đông lạnh tuy nhiên khí hậu vẫn sẽ ấm hơn nhiều so với Tokyo vì vậy đây là địa điểm du học mà các bạn du học sinh yên tâm về thời tiết.

TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở OSAKA

Trường Nhật ngữ First Study

Trường tọa lạc tại trung tâm Osaka thuận tiện cho việc học cũng như sinh sống của du học sinh. Các khóa học tại trường đa dạng giành cho du học sinh, hỗ trợ du học sinh nâng cao năng lực Nhật ngữ.

• Địa chỉ: 3F Infinite Building, 1-21-8 Tamatsukuri, Chuo-ku, Osaka
  • Website: https://firststudy.net/
  • Học phí: khoảng 620.000 yên
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10

Ưu điểm của trường là được đóng học phí theo tháng giúp cho du học sinh giảm bớt chi phí du học cũng như du học sinh có thể vừa học vừa làm để đóng học phí cho các kỳ tiếp theo. Ngoài ra trường có hệ thống phòng học hiện đại, ký túc xá đầ đủ tiện nghi và đảm bảo an toàn cho du học sinh.

Học viện EHLE

Thành lập vào năm 1987 với thành tích trúng tuyển Đại học xuất sắc, tính đến tháng 3 năm 2022 đã trúng tuyển 631 bạn vào Đại học – Cao học – Chuyên môn.

• Địa chỉ: 3 Chome 9-3 Nanbanaka, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka
  • Website: https://jls.ehle.ac.jp/
  • Học phí: khoảng 720.000 yên
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10

Học viện không chỉ là môi trường tốt để học tập mà còn tọa lạc ở khu Namba rất thuận tiện để du học sinh sinh sống.Ngoài ra Học viện cũng có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, có thể mang đến cho du học sinh công việc làm thêm chất lượng cao.

Học viện Quốc tế J

Năm 2004 Học viện đã được pháp nhân tài chính Hiệp Hội Xúc Tiến Giáo Dục Tiếng Nhật công nhận là trường ủy nhiệm. Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, Học viện còn mở các lớp tiếng Nhật thương mại, các tiết học về điều dưỡng và phúc lợi.

Thông tin cơ bản về trường:

Một số trường Nhật ngữ khác tại Osaka:

Trên đây là thông tin tổng hợp các trường Nhật ngữ ở Osaka. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé !