THIÊN ĐƯỜNG SỨA Ở SUNSHINE AQUARIUM

THIÊN ĐƯỜNG SỨA Ở SUNSHINE AQUARIUM

Các bạn có thắc mắc "Thiên đường sứa" là gì ? Ở đâu ? đúng không nào. Hôm qua ngày 9/7/2020 Sunshine Aquarium ở Ikebukuro (Tokyo) vừa khai trương khu vực triển lãm mới tên Kuragekukan (海月空感). Khu vực này lấy bối cảnh là những chú sứa bơi lội ở biển sâu mang đến cho khách tham quan cảm giác như tâm hồn đang được xoa dịu và chữa lành. 

                                                           

Khu vực Kuragekukan ở Sunshine Aquarium dự kiến sẽ trở thành điểm check-in mới trong thời gian sắp tới của giới trẻ. Kuragekukan có 3 khu gồm Kurage Panonama, Kurage Screen và Kurage Tunnel.

🍀 Kurage Panonama là điểm nhấn của Kuragekukan với hồ lớn thiết kế theo hình cong và dài 14m.

Tính đến tháng 7/2020 thì đây là hồ sứa lớn nhất Nhật Bản. Chiếc hồ khổng lồ với 1500 chú sứa trăng (moon jellyfish) bơi lội, kết hợp với âm thanh, mùi hương và ánh sáng sẽ tạo cảm giác bình yên, ấm ấp trong tâm hồn. Đây cũng chính là hiệu ứng mà nhà thiết kế của Kuragekukan muốn mang đến cho khách tham quan.

🍀 Kurage Screen là hồ sứa Sea Nettle dài 4m. Giống sứa này có xúc tu dài nên khi ở trong nước nó trôi lơ lửng như những tấm lụa mềm mại tạo cảm nhẹ nhàng, xoa dịu tâm hồn khi ngắm nhìn.

🍀  Kurage Tunnel là đường hầm sứa, bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào thế giới đại dương với những chú sứa lượn lờ xung quanh, như đắm mình vào dòng nước chơi đùa với các bạn sứa, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.

Hiện "Thiên đường sứa" đã được khai trương, các bạn có thể đến tham quan để giải tỏa những mệt mỏi trong thời gian học cũng như làm tại Nhật nhé 💕

Các bạn muốn tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản,... Hãy liên hệ ngay 

#duhocnhatban
#duhoc
#uocmoduhoc
#nhatngu
#khoahoctiengnhat
#hoctiengnhat
#tiengnhat
#nihongo
#minanonihongo
#Jobfair
#nhatngukienminh
#trungtamnhatngukienminh

Tin liên quan