LÝ DO NÊN HỌC GIÁO TRÌNH MINNANO CHYUKUU 1

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒚́ 𝒅𝒐 𝒏𝒆̂𝒏 𝒉𝒐̣𝒄 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 みんなの日本語〈中級 𝑰 〉𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo không thể không biết khi chúng ta học làm quen tiếng Nhật sơ cấp. Tuy nhiên, khi lên chương trình Trung cấp, có rất nhiều giáo trình tổng hợp để lựa chọn như Shinkanzen, Soumatome, Mimikaoboeru, Chyukuueikou, Minnano Nihongo Chyukuu,... Vậy, giáo trình Minnano Chyukuu có nên tiếp tục học ở chương trình Trung cấp tiếng Nhật không? Cùng Kiến Minh tìm hiểu nhé!

1. Giáo trình Minnano Nihongo được  đội ngũ có uy tín nghiên cứu và xuất bản nên đảm bảo được chất lượng nội dung, cụ thể là hai cấp độ N4, N5 được sử dụng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam.

2.  Có sự tiếp nối với giáo trình sơ cấp N4, N5 nên với các học sinh học sách Minnano Nihongo ở Sơ cấp lên sẽ quen với cách học và không bị trùng lặp nội dung.

3. Sách có sự tích hợp đầy đủ các phần để có thể học đủ 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc viết.

4. Có đầy đủ sách bổ trợ đi kèm: sách từ vựng và giải thích ngữ pháp, sách bài tập, đảm bảo cho học viên có thể tự ôn tập và nắm vững kiến thức.

5. Các phần trong sách Minna được thiết kế có sự logic với nhau, từ vựng được chia đều vào các phần ngữ pháp, nghe-nói, đọc hiểu nên học sinh không nhất thiết phải học dồn 1 lần lượng từ vựng lớn mà có thể chia nhỏ ra.

6. Mỗi bài là một chủ đề được nghiên cứu kỹ và có lấy những kiến thức có thực trong thực tế Nhật Bản để các bạn vừa học ngôn ngữ vừa học về văn hoá.

7. Kết hợp giáo trình Minna no Nihongo Trung cấp 1 với phương pháp học phù hợp sẽ đảm bảo cho các bạn vừa đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu không chỉ trong thực tế mà còn áp dụng được vào các kỳ thi năng lực nhật ngữ như JLPT N3,...

Chính những lý do trên, để trợ giúp các học sinh có thể học thêm giao tiếp trong chương trình Trung cấp 1. Nhật ngữ Kiến Minh đã sử dụng giáo trình Minnano Nihongo trong chương trình đào tạo tiếng Nhật Trung cấp tại Trung Tâm. 

🔥🔥🔥Để biết chương trình N3 tại Kiến Minh còn sử dụng thêm giáo trình nào để giúp học sinh có thể giao tiếp tốt và thi đỗ JLPT N3 thì ngại liên lạc ngay với Kiến Minh qua số điện thoại hotline 0938 044 469 để được tư vấn kỹ hơn nhé! ☺️

🎞Link học từ vựng giáo trình みんなの日本語〈中級 𝑰 : https://bit.ly/tu-vung-Minnano-Chyukuu-N3

===========================
🌸🌸🌸

Tin liên quan