HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAGAMI

Học viện Quốc tế Sagami là trường được Bộ Tư pháp thông báo đáp ứng “Tiêu chí thông báo của các tổ chức giáo dục tiếng Nhật” và đã được chứng nhận là “trường phù hợp” và sinh viên nước ngoài học tiếng nhật đạt tư cách lưu trú. Ngoài ra, kể từ khi thành lập với tư cách là một trường thành viên của Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản, Học viện đã trải qua đánh giá hoạt động giáo dục và đã được chứng nhận.

THÔNG TIN TRƯỜNG

• Tên tiếng Anh: Sagami International Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Quốc tế Sagami
  • Tên tiếng Nhật: 相模国際学
  • Hotline: +81 42-851-5238
  • Địa chỉ: 8-22 Asahicho, Minami-ku, Sagamihara, Kanagawa
  • Website: https://sagamikokusai.jp/
  • Nhập học: kỳ tháng 4 và  tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Độ tuổi dưới 30
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN

• Tăng cường giáo dục tiếng Nhật
  • Tập trung vào giáo dục hiểu biết đa văn hóa
  • Tổ chức nhiều sự kiện để sinh viên quốc tế có thể tham gia cùng nhau
  • Hỗ trợ cung cấp thông tin việc làm bán thời gian và tư vấn về rắc rối trong quá trình làm việc

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học bổng:

• Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản Học phí khuyến khích sinh viên Quốc tế do tư nhân tài trợ cho du học sinh được đánh giá cao về điểm số, chuyên cần và có thái độ học tập xuất sắc.
  • Khen thưởng du học sinh vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N3 – N1.
  • Khen thưởng du học sinh chuyên cần và có thành tích xuất sắc.

KÝ TÚC XÁ

Học viện giúp du học sinh tìm chỗ ở, lắng nghe yêu cầu và giới thiệu địa lý bất động sản tại địa phương. Tuy nhiên khi vừa đến Nhật du học sinh rất khó tìm được chỗ ở ngay. Vì vậy Học viện có ký túc xá cho du học sinh di chuyển đến trường dễ dàng và sinh hoạt tiện lợi.

• Misoryo (2 người/ phòng, chỉ giành cho nam)
  • Futaba (2 người/ phòng, chỉ giành cho nữ và đi học bằng xe đạp)
  • Minamidai Ryo (2 người/ phòng)
  • Odasaga (căn hộ 1 phòng)

Chi phí thuê tiêu chuẩn là 25.000 yên/ tháng. Ký túc xá Odaga là 30.000 yên. Nếu bạn muốn chuyển vào ký túc xá sẽ thanh toán phí ký túc xá là 20.000 yên và tiền đặt cọc là 1 tháng tiền thuê nhà 25.000 yên. Hóa đơn điện nước về cơ bản là chi phí thực tế, còn nếu sử dụng đồng hồ đo riêng sẽ tính phí là 8.000 yên/ tháng. Ký túc xá được trang bị mọi thứ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như điều hòa, máy giặt, lò vi song, đồ dùng nhà bếp và Internet có sẵn. Riêng nệm (futon) cần phải mua. Nếu mua tại Học viện sẽ có giá là 8.000 yên.

Trên đây là thông tin về Học Viện Quốc Tế SAGAMI. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!