HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NAGOYA FUKUTOKU

Học viện được thành lập vào năm 2010 tọa lạc tại trung tâm thành phố công nghiệp Nagoya nổi tiếng với oto Toyota. Với chất lượng giảng dạy dựa trên nhiều năm kinh nghiệm cùng chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka học viện đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh mong muốn học tập và làm việc tại xứ phù tang.

THÔNG TIN TRƯỜNG

• Tên tiếng Anh: Nagoya Fukutoku Japanese Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku
  • Tên tiếng Nhật: 名古屋福徳日本語学院
  • Hotline: +81 52-325-7489
  • Địa chỉ: 2 Chome-14-22 Aoi, Naka Ward, Nagoya, Aichi
  • Website: https://nfng.jp/
  • Nhập học: kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Độ tuổi dưới 30
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

ĐẶC ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN

Học viện giảng dạy kỹ lưỡng tiếng Nhật và cung cấp hướng dẫn về kỳ thi EJU vào cuối khóa học ngoài ra học viện cũng có các khóa luyện thi trình độ tiếng Nhật, các bài tiểu luận và kỳ thi phỏng vấn cho du học sinh có nhu cầu học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học và đi làm tại Nhật. Du học sinh còn được tạo cơ hội tham gia các sự kiện của học viện như du lịch, thể thao, thư pháp,…

Học viện cũng hướng dẫn nghiêm ngặt về cách cư xử cũng như ý thức của du học sinh khi tham gia học tập và làm thêm. Hiệu trưởng, giáo viên và nhân viên không chỉ hướng dẫn các mối quan tâm của du học sinh về cuộc sống học tập, làm việc hằng ngày, thủ tục visa,… mà còn gần gũi, trả lời riêng lẻ các vấn đề của du học sinh bằng tiếng mẹ đẻ của chính du học sinh.

KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ

Khóa học và học phí:

Học bổng:

• Học bổng của tư nhân và Bộ giáo dục
  • Học bổng chuyên cần đối với du học sinh có tỷ lê lên lớp là 100%
  • Học bổng tiếng Nhật trong quá trình học tập du học sinh đạt JLPT N3 trở lên.
  • Học bổng khi thi đậu kỳ thi EJU

KÝ TÚC XÁ

Tại học viện ký túc xá sẽ là phòng đôi 25.000 yên/ người/ tháng. Khi đăng ký du học sinh sẽ thanh toán phí ký túc xá 6 tháng là 150.000 yên và tiền cọc là 100.000 yên trong 1 lần thanh toán.

*Tiền cọc bao gồm tiện ích trong 6 tháng (sẽ được hoàn lại khi du học sinh rời ký túc xá)

Trên đây là thông tin về Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!