HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KAGURA

Học viện tọa lạc tại Nagata, thành phố Kobe, tỉnh Hyogo tiền thân của học viện Nhật ngữ Nissei phân hiệu Kobe. Với phương châm tạo ra một môi trường có thể thực hiện những hoài bão của từng du học sinh bằng cách tổ chức giáo dục tiếng Nhật thông qua việc du học sinh có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cùng với việc xây dựng quan hệ với người sinh sống tại Nhật.

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KAGURA

• Tên Tiếng Anh: Kagura Japanese Language School
  • Tên Tiếng Việt: Học Viện Nhật ngữ Kagura
  • Tên Tiếng Nhật: 神楽日本語学園
  • Hotline: +81 78-647-6250
  • Địa chỉ: 3F 2-3-1 Kagura-cho, Nagata-ku, Kobe-shi
  • Email: mailto:kagura@email.plala.or.jp
  • Nhập học: kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Độ tuổi dưới 30. Nếu trên 30 tuổi cần giải thích lý do và lý lịch
  • Trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

ĐẶC TRƯNG CỦA HỌC VIỆN

• Hệ thống cơ sở vật chất mới và hiện đại hỗ trợ trong suốt quá trình học của du học sinh.
  • Giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực Nhật ngữ của du học sinh. Nhân viên trường sẽ cùng du học sinh tới địa điểm phỏng vấn và sẽ hướng dẫn nhiệt tình trong suốt quá trình học tập và làm việc
  • Đối ứng giúp đỡ khi du học sinh bị thương và bệnh. Sẽ hỗ trợ đến khi du học sinh khỏi bệnh.
  • Du học sinh sẽ được học viện cho mượn xe đạp miễn phí trong thời gian học tại đây.

THÔNG TIN HỌC PHÍ

KÝ TÚC XÁ

Yêu cầu khi đăng ký là 6 tháng, sau 6 tháng du học sinh tự do quyết định chuyển ra ngoài hay tiếp tục ở ký túc xá. Ký túc xá được trang bị đầy đủ dụng cụ sinh hoạt (chăn, nệm, gối, bàn học, bàn ăn, dụng cụ nhà bếp, chén dĩa, kệ nhà bếp,…) đồ điện gia dụng tiện nghi (máy giặt, máy điều hòa, máy hút bụi, đèn điện, lò vi song, tủ lạnh,…).

Phí ký túc xá:

• Phí đầu vào: ¥25,000 (chỉ đóng 1 lần)
  • Bảo hiểm: ¥3000 (chỉ đóng 1 lần)
  • Phí ký túc xá 6 tháng: ¥150,000 (mỗi tháng ¥25,000)

⁜ Du học sinh đóng phí ký túc xá chung với học phí và lệ phí.

⁜ Tiền ga, điện, nước,… học viên tự chi trả hằng tháng.

Trên đây là thông tin về Học Viện Nhật ngữ Kagura. Chúc các bạn Học viên có sự lựa chọn tốt cho quá trình lựa chọn ngôi trường phù hơp cho mình. Đừng ngại nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về lớp học và du học hãy Hotline 0938044469 để được Kiến Minh hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!