HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OJI

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế OJI (OJI International Language Institute) là một trường nằm ở tỉnh Saitama (vùng Kanto) và giáp với thành phố Tokyo. Bên cạnh các khóa học dài hạn đặt mục tiêu giúp sinh viên đậu chứng chỉ N1, trường còn có các lớp đặc biệt trang bị kỹ năng cho những ai nhắm đến các kỳ thi vào trường Nghề, Cao đẳng, Đại học của Nhật. Đối với những bạn đam mê về Chibi, Anime thì đừng bỏ lỡ về ngồi trường này nhé! Cùng Kiến Minh hiểu về trường Học viện ngôn ngữ Quốc Tế OJI thôi nào!

Học viện ngôn ngữ quốc tế OJI là một trường được thành lập từ năm 2009 và hiện tại có 2 cơ sở ở Saitama và Tokyo, có các học sinh đến từ các nước đa quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Nepal, Sri Lanka, Bangladesh, Ấn Độ, Myanmar, v.v.. Là thường thành lập trên 10 năm nhưng vẫn được trang thiết bị tốt, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học học viên trong mọi tình huống tốt nhất! Trường có người Việt hỗ trợ các bạn học viên Việt Nam khi mới sang và các bạn học viên Việt Nam thương được ưu tiên nhận được các suất học bổng ưu tiên.

Về chế độ học bổng của nhà trường, trường có chế độ học bổng chuyên cần, học viên chỉ cần đáp ứng tham gia số tiết học nhất định sẽ được học bổng này, tuy giá trị của học bổng không lớn nhưng nó cũng là một điểm khích lệ không nhỏ cho sự cố gắng học tập của các du học sinh. Ngoài học bổng chuyên cần, trường còn có học bổng cho các du học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi N1, kỳ thi JLPT, kỳ thi EJU.

Ngoài những học bổng hấp dẫn trên, trường còn có các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để các du học sinh tham gia nhằm nâng cao hiểu biết về văn hóa của đất nước Nhật Bản đồng thời giúp các bạn sinh viên hòa nhập tốt hơn với cuộc sống ở Nhật và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

THÔNG TIN TRƯỜNG HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OJI

1. Cơ sở Saitama:

Tên tiếng Anh: Oji International Language Institute

Tên tiếng Nhật: 王子国際語学院

Tên tiếng Việt: Học viên ngôn ngữ Quốc Tế OJI

Website: www.oji-gaigo.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 3-14 Chuo, Warabi-shi, Saitama-ken, Japan 335-0004

Hướng dẫn đi lại: 4 phút đi bộ từ ga Warabi, tuyến JR Keihin Tohoku

 

2. Cơ sở ở Tokyo:

Tên tiếng Anh: Tokyo Oji Foreign Language Institute

Tên tiếng Nhật: 東京王子外国語学院

Tên tiếng Việt: Học viện ngoại ngữ Tokyo Oji

Website: www.oji-gaigo.com

Nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Địa chỉ: 1-6-10, Iriya, Taito, Tokyo, Japan 335-0004

Hướng dẫn đi lại: Trường nằm tại Phường Taito, một trung tâm văn hóa và du lịch với nhiều tiện ích văn hóa như bảo tàng, cách ga Iriya trên tuyến Hibiya 1 phút đi bộ, cách ga Uguisudani trên tuyến JR Yamanote 8 phút đi bộ và tuyến Keihin Tohoku, 12 phút đi bộ đến ga Ueno.

 

KỲ TUYỂN SINH DU HỌC

Tháng 4: chương trình học 2 năm

Tháng 7: chương trình học 1 năm 9 tháng

Tháng 10: chương trình học 1 năm rưỡi

Tháng 1: Chương trình học 1 năm 3 tháng

 

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ

 

HỌC PHÍ:

Tiền học phí được trường hỗ trợ cho đóng học phí 2 lần/ năm

 

KÝ TÚC XÁ: 

Khi các bạn học viên ra ký túc xá sẽ được trả cọc 20,000 yên và được tặng thêm nồi cơm điện và ấm siêu tốc để có thể dễ dàng bắt đầu cuộc sống mới ngoài ký túc xá.

 

Một số hình ảnh hoạt động của trường Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế OJI

Ngoài ra với điều kiện học tập tốt, giao thông thuận lợi và hỗ trợ sinh viên hoàn hảo chắc chắn Học viện Ngôn ngữ Quốc Tế OJI sẽ là một sự lựa chọn không tồi ở khu vực Saitama, Tokyo. Nếu vẫn còn phân vân về không biết nên chọn khu vực, trường để học tiếng Nhật thì đừng ngại liên lạc nhanh với Kiến Minh hoặc gọi điện qua hotline 0938044469 để được hỗ trợ về chương trình du học Nhật Bản nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Nhật Bản!

——————————————————

Tin liên quan