HỌC BỔNG SUKIYA TRƯỜNG TOKYO WORLD

Học bổng giành cho những bạn du học sinh muốn có công việc ngay khi bước chân qua Nhật. Đây là cơ hội cho những bạn du học sinh có trình độ tiếng Nhật cao và cơ hội được làm trong hệ thống các nhà hàng của tập đoàn Zhenso với chuỗi cửa hàng nổi tiếng Sukiya đặc biệt là món cơm thịt bò trực thuộc tập đoàn nhà hàng kinh doanh nhà hàng ăn đứng số 1 Nhật Bản.

1. Mục tiêu

Học bổng Sukiya dành cho các bạn du học sinh Nhật bản muốn có công việc làm thêm ngay khi vừa mới đến Nhật. Ngoài tiền lương làm thêm, thì mỗi tháng các bạn còn nhận được tiền học bổng 2.5 man (~5 triệu) hoặc 5 man(~10 triệu).

1. Lợi ích

Khi tham gia học bổng không những được đi làm với mức lương cao mà còn nhận được tiền học bổng mỗi tháng.

• Lương làm thêm ở nhà hàng Sukiya: 1,200 Yên/ giờ (~ 250,000 VNĐ/ giờ). Du học sinh chỉ được phép làm thêm 28h/ tuần vì vậy lương hằng tháng của du học sinh thường rơi vào khoảng 134,400 Yên/ tháng (~ 28,000,000 VNĐ/ tháng)
  • Học bổng hằng tháng rơi vào khoảng 25,000 Yên/ tháng (~ 5,208,000 VNĐ/ tháng)
  • Tổng mỗi tháng các bạn nhận được rơi vào khoảng 159,400 Yên/ tháng (~ 33,208,000 VNĐ/ tháng)

Lý do vì sao nên chọn học bổng Sukiya:

• Được đào tạo các thao tác thực tế trong quá trình làm thêm tại Nhật với phòng thực hành đầy đủ giống như trong thực tế.
  • Thông thường du học sinh mới sang thường sẽ tốn từ 1 đến 3 tháng để kiếm việc làm và mức lương cho du học sinh có N4 – N3 rơi vào khoảng 1,200 Yên/ giờ.

1. Điều kiện tham gia học bổng Sukiya
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Khi đăng ký học bổng phải có N5, đạt được trình độ N4 trước khi sang Nhật và chuẩn bị đăng ký thi N3 khi tới Nhật.
  • Được đào tạo kỹ năng nhà hàng tại Trung tâm giáo dục Tokyo World. Tỷ lệ đi học trên lớp tại Tokyo World phải trên 95%

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Nhật ngữ Kiến Minh để được hỗ trợ làm hồ sơ một cách nhanh chóng nhất nào.