HỌC BỔNG SUKIYA NĂM 2024

Đây là học bổng được cấp bởi tập đoàn ZENSHO HOLDINGS giành cho du học sinh có nguyện vọng học tập tại trường Tokyo World và làm việc tại chuỗi nhà hàng nổi tiếng Cơm thịt bò Sukiya.

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG SUKIYA ?

• Học bổng năm đầu tiên là ¥ 300,000
  • Trường hợp gia hạn năm thứ 2 thì được gia hạn tối đa 6 tháng (tối đa 6 tháng)
  • Học bổng 6 tháng là ¥ 150,0000
  • Trường hợp học sinh kỳ tháng 4 và kỳ tháng 7 sau 6 tháng sẽ được chuyển sang lớp thường và làm  việc tại nhà hàng Sukiya như là nhân viên thông thường.
  • Mức lương làm thêm khoảng trên dưới ¥ 1200/h và tiền lương theo giờ thay đổi tùy thuộc vào khoảng thời gian làm việc trong ngày. Ngoài ra mức lương thay đổi tùy thuộc vào số giờ làm việc trong tháng.
  • Môi trường học tập cho du học sinh Việt Nam đối với học bổng Sukiya sẽ học ở lớp đặc biệt.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• 18 tuổi trở lên và đã hoàn thành chương trình đào tạo tiểu học, trung học từ 12 năm trở lên theo khóa học thông thường của các nước khác không phải Nhật Bản.
  • Không phải thuộc quốc tịch Nhật. Có tinh thần, sức khỏe tốt (không mắc bệnh mãn tính như lao phổi, viêm gan B, bệnh tâm thần)
  • Không có hình xăm
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật N4 trở lên.

Trên đây là thông tin học bổng Sukiya năm 2024. Các bạn học viên cần biết thêm thông tin về học bổng cũng như các trường có nguyện vọng phỏng vấn hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới nhé!

-----------------------------------------------------------------------------------------------