HỌC BỔNG NHÀ HÀNG SUKIYA (MỚI)

Nhà hàng Sukiya là chuỗi nhà hàng nổi tiếng với món Cơm thịt bò, nằm trong hệ thống nhà hàng của tập đoàn「ZENSHO HOLDINGS CO., LTD.」- tập đoàn kinh doanh nhà hàng ăn lớn nhất tại Nhật Bản.

1.    Chế độ học bổng mới của tập đoàn「ZENSHO HOLDINGS CO., LTD.」:
    Học phí năm đầu 296,000 yên, trong đó 120,000 yên sẽ được hoàn trả lại cho học sinh sau khi tốt nghiệp đã quyết định được hướng đi tiếp theo.
    Toàn bộ học phí còn lại sẽ được「Nhà hàng Sukiya」chi trả. Bên cạnh đó, hàng tháng học sinh còn được nhận về tay mức lương khoảng 95,000 Yên
*Trong trường hợp học sinh gia hạn hợp đồng tiếp năm 2 thì học phí phát sinh tối đa50,000 yên
    Học sinh làm thêm tại chuỗi 「 Nhà hàng Sukiya 」 từ sáng đến trưa, tham gia học lớp đặc biệt dành cho học sinh học bổng nhà hàng Sukiya

2.    Kỳ tuyển sinh: Kỳ tháng 10 năm 2022

3.    Điều kiện:
Thời hạn hợp đồng 1 năm (Học sinh có thái độ làm việc nghiêm túc chăm chỉ có thể gia hạn hợp đồng nếu có nguyện vọng)
Trình độ tiếng Nhật: Đỗ các kỳ thi tiếng Nhật có trình độ tương đương JLPT N4
③ Tham gia lớp học dành cho học sinh có nguyện vọng đăng ký học bổng nhà hàng Sukiya trong vòng 6 tháng.
Trường hợp không thể tham gia khóa học 6 tháng do đang học Trung học phổ thông, thời gian khóa học sẽ được chỉ định riêng.
④ Thời gian làm thêm 28h/tuần dựa trên quy định về thời gian làm thêm của chính phủ Nhật Bản dành cho du học sinh (Thời gian làm việc mỗi tháng tối thiểu 100 giờ).

4.    Hình thức tuyển sinh
① Phỏng vấn với giáo viên Trường tiếng Nhật Tokyo World
② Tham gia lớp học dành cho học sinh có nguyện vọng đăng ký học bổng nhà hàng Sukiya trong vòng 6 tháng
③ Tham gia phỏng vấn trực tiếp và buổi huấn luyện của bên nhà hàng Sukiya
④ Tham gia thi lý thuyết và thi thực hành (Bài thi tiếng Nhật, bài thi thực hành và kiểm tra kiến thức căn bản khi làm việc tại Sukiya)

5.    Lưu ý:
① Tỷ lệ đi học tại Trường tiếng Nhật Tokyo World  duy trì trên 90%
② Tuân thủ các quy định của Sukiya, của trường và của Nhật Bản. Không tư ý nghỉ, tuân thủ theo đúng lịch làm đã được sắp xếp từ trước
③ Khi làm thêm Sukiya, không được làm thêm công việc nào khác

Tại sao nên chọn học bổng Sukiya?
*    Học phí thấp ( 296,000 yên ~ 60.000.000 VNĐ đối với năm đầu tiên, năm thứ 2 chỉ còn 50,000 yen ~ 10.000.000 VNĐ)
*    Bằng tiền lương làm thêm hàng tháng, học sinh có thể chi trả tiền nhà, tiền sinh hoạt. Do vậy các bạn có thể vừa ổn định công việc làm thêm, vừa yên tâm học tiếng Nhật.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Nhật ngữ Kiến Minh để được hỗ trợ làm hồ sơ một cách nhanh chóng nhất nào.